Xin chào các bạn,

Rất vui được bạn quan tâm đến xưởng Đèn Gỗ Sài Gòn. Chắc bạn cũng muốn biết tôi là ai? ở đâu thông tin liên hệ làm gì đúng không? 

Tôi là ai? Bạn cứ gọi tôi là anh Đèn Gỗ Sài Gòn hoặc là Mr Phạm đi. Tôi không phải muốn tỏ ra nguy hiểm hay làm màu gì đâu. Cơ bản là tôi muốn đảm bảo quyền lợi cho các đối tác của chúng tôi, họ đã cực khổ phát triển thị trường, mua sản phẩm từ xưởng của mình để phân phối cũng không dễ dầu gì. 

Tôi không muốn các đối tác nghĩ rằng tôi vừa bán sỉ vừa bán lẻ, họ mất đi ưu thế về giá khi cạnh tranh với chúng tôi trên thị trường.

Xưởng Đèn Gỗ Sài Gòn chỉ muốn làm website để cung cấp thông tin sản phẩm, và cho các đối tác biết xưởng có thể biết xưởng gỗ của tôi có thể làm được mẫu gì, cung cấp hình ảnh để họ tự làm thương hiệu, đăng bài….

Chúng tôi mong muốn được làm việc với các cửa hàng bán đèn trang trí, các cửa hàng bán sản phẩm trang trí decor…. hay các bạn trẻ muốn bán hàng online. Chúng tôi không bán lẻ, không bán cho các công ty thiết kế nội thất, các bạn xây dựng, chủ quán, chủ shop… (Thật sự là muốn các đối tác của chúng tôi bán được hàng chứ không phải chảnh nhé! Các bạn thông cảm cho xưởng nha.)

Các sản phẩm mà xưởng có thể sản xuất thì nằm ở mục cửa hàng hết rồi. Nếu khách hàng của bạn cần gia công hay làm mẫu mới thì bạn có thể liên hệ nhé. Xưởng sẵn hàng hỗ trợ.

Lời cuối xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác, chúng tôi mong muốn được làm việc với các đối tác lâu dài, bền vững, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Chúc cho công việc của bạn luôn thành công, thuận lợi và ngày càng phát triển.